CONTACT

 

KEEP IN TOUCH

สวนไทย พัทยา
313/1 หมู่6 ถนนยุทธศาสตร์สัตหีบ-พนมสารคาม
(331) กม.22 ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150TEL : +6688-099-8788
Email: suanthaipattaya@gmail.com
FACEBOOK FANPAGE : suanthaipattaya
LINE : suanthaipattaya
IG : suanthaipattaya

OUR LOCATION

เกม slot

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในที่พักสบายๆ ยอดนิยมของประเทศไทย สวนไทย พัทยามีชื่อเสียงในด้านการให้บริการและที่พักแบบเวิร์ล คลาสสำหรับลูกค้าและแขกในอนาคตของเรา 

วิธีการจองห้องพัก 

การจองที่พักนั้นง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงแค่ส่งข้อความผ่านทางอีเมล์พร้อมด้วยแบบฟอร์มจดหมายดังต่อไปนี้ 

เรื่อง: ประเภทห้องพัก/ วันที่เข้าพัก

*ตัวอย่าง: ประเภทห้องพัก/10-15 มิถุนายน 2020 

ในส่วนของเนื้อหา กรุณาระบุตามหัวข้อต่อไปนี้:

ชื่อเต็ม:
ประเภทของห้องพัก/ประเภทของแพ็กเกจ:
จำนวนแขกที่พักในห้อง:
คำขอเพิ่มเติม:
วิธีการชำระเงินค่ามัดจำ: 

หลังจากที่ส่งอีเมล์ กรุณารอการตอบกลับเพื่อยืนยันการจองของคุณ กรุณาตรวจสอบวันที่ให้บริการของเราได้ทางเว็บไซต์ก่อนที่คุณจะส่งอีเมล์หาเราเพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณได้เลือกวันที่เราเปิดให้บริการ 

กรุณาชำระเงินภายใน 3 วัน หลังจากที่ได้รับการยืนยันจากทางเรา การจ่ายมัดจำล่าช้าการจองของคุณจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ 

ก่อนทำการจอง ลองดูห้องพักหลากหลายที่เปิดให้บริการพร้อมทั้งดูแพ็กเกจสถานที่ท่องเที่ยวดังต่อไปนี้ 

ห้องสูทสวนไทย พัทยา 

ห้องสูทสวนไทย พัทยาของเรา นำเสนอเตียงคิงไซต์ 3หลัง 2 ห้องน้ำ หนึ่งห้องครัวใหญ่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ในบ้าน ที่ชมทิวทัศน์ สระว่ายน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย 

แขกวีไอพีของเรามักจะพักห้องประเภทนี้ สามารถพักได้ถึง 6 คน สัมผัสกับความหรูหราได้แล้ววันนี้ จองห้องพักที่แพงที่สุดในสวนไทย พัทยากันเลย! 

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ดับเบิล 

ห้องประเภทนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากใช้ช่วงเวลาที่ดีด้วยกันในประเทศไทย ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ดับเบิล ของเรามีเตียงคิงไซต์ 1หลัง 1 ห้องน้ำ ห้องครัวขนาดกลาง เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ในบ้าน เป็นต้น ห้องนี้สามารถพักได้ถึง 5 คน ในกรณีที่คุณต้องการเพิ่มเตียง กรุณาระบุลงไปในอีเมล์ 

ห้องดีลักซ์ ทวิน 

ครอบครัวของคุณมีสมาชิก4คนใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นห้องดีลักซ์ ทวินเหมาะกับคุณแล้ว ด้วยเตียงคิงไซต์ 1หลัง และ2 เตียงเดี่ยว ลูกๆ ของคุณจะสนุกไปกับพื้นที่กว้างขวางพร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องใช้ในบ้านคุณภาพสูง 

ห้องสตูดิโอ 

ห้องประเภทนี้เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบผจญภัยคนเดียว ห้องนี้มี 1 เตียงเดียว 1 ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศและเครื่องใช้ในบ้านรวมอยู่ในแพ็กเกจ 

ต่อไปนี้ เป็นแพ็กเกจที่คุณสามารถเลือกได้

โกลด์ 

เลือกแพ็กเกจโกลด์คุณจะได้รับสถานะเป็นแขกวีไอพีตลอดการเข้าพัก คุณสามารถท่องไปรอบๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยวได้ตลอดเวลาตราบที่ทุกอย่างรวมอยู่ในแพ็กเกจ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับส่วนลดของโปรโมชั่นใหม่ๆ เราจะส่งรายการสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณเมื่อเราทำการยืนยันการจองของคุณ 

ซิลเวอร์ 

แพ็กเกจซิลเวอร์ของเราให้สิทธิพิเศษแก่คุณได้เข้าขมการแสดงทางวัฒนธรรมและกิจกรรมต่างๆ ฟรี สิ่งใดที่ไม่รวมอยู่ในรายการที่เราส่งให้คุณ คุณจะต้องชำระเอง 

บรอนซ์ 

แพ็เกจบรอนซ์รวมการเยี่ยมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไว้ในรายการแล้ว อีกทั้งคุณยังสามารถเข้าร่วมชมการแสดงทางวัฒนธรรมและกิจกรรมต่างๆ ได้บางรายการ 

สำหรับการจองจัดงานแต่ง จองดูการแสดงทางวัฒนธรรม หรือข้อสงสัยอื่นๆ กรุณาส่งข้อความไปที่  inquiry@suanthaipattaya.com    พร้อมด้วยรูปแบบจดหมายแบบเดียวกับที่ให้ไว้ข้างบน  ขอบคุณสำหรับความอดทนและความร่วมมือ