Chart 3D

ร่วมเป็นพยานกับการแสดงทางวัฒนธรรมอันโดดเด่นของสวนไทย พัทยา 

ได้เวลาหลงเสน่ห์ไปกับวาไรตี้สุดยิ่งใหญ่ของสวนไทยพัทยาในการแสดงทางวัฒนธรรม ร่วมเป็นสักขีพยานกับการแสดงอันน่าตื่นเต้นโดยศิลปิน นักร้อง และนักเต้น ที่มากความสามารถของเรา เตรียมตัวให้พร้อมกับการแสดงหลากหลายที่จะทำให้คุณตะลึงจนลืมไม่ลง ไม่ว่าจะเป็น ประวัติศาสตร์ของไทย ความเชื้อแบบดั้งเดิม ศิลปะและวัฒนธรรม ชมการแสดงทางวัฒนธรรมของไทยได้แล้ววันนี้ 

การแสดงทางวัฒนธรรมที่ต้องดู 

การแสดงของสยามนิรมิต 

ร่วมร้องและเต้นไปพร้อมกับนักแสดงของเรากับจังหวะดนตรีเพลงพื้นบ้านของสยามนิรมิต การแสดงนี้เป็นหนึ่งในการแสดงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับชาวต่างชาติที่ชอบมาที่สวนไทย พัทยา 

ตั้งแต่เครื่องปต่งกาย ฉากหลัง การออกแบบเวทีเพื่อการแสดง ชมการแสดงนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ประทับใจแบบไม่รู้ลืมแน่นอน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลายคนมีความรู้สึกเดียวกันหลังจากที่พวกเขาได้ชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ 

ตั้งแต่ได้ชมการแสดงของสยามนิรมิตในครั้งแรกก็กลายมาเป็นการแสดงทางวัฒนธรรมยอดนิยมของสวนไทย พัทยา การแสดงทางวัฒนธรรมนี้ได้ถูกยอมรับจาก Guinness Book of World Records ว่าเป็นเวทีใหญ่ที่สุดในโลก คราวนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะได้ร่วมเป็นสักขีพยานกับการแสดงนี้ด้วยตาตัวเอง 

การแสดงของเราเริ่มเวลา 19.00น. ที่โรงละครสวนไทย พัทยาและจบประมาณ 20.30น. ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 17.30น. คุณควรมาก่อนเวลา เพราะคุณจะได้ที่นั่งดีๆ ในโรงละคร 

ยังไม่ได้ทานอะไรก่อนที่จะมาดูการแสดงใช่ไหม ไม่ต้องห่วง เรามีบุฟเฟต์ให้บริการก่อนที่งานจะเริ่ม คุณจะได้ไม่ต้องหิวระหว่างชมการแสดง บุฟเฟต์ของเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.30-18.30น. เวลาเดียวเท่านั้น 

 การแสดงอัลคาซ่าร์

มาร่วมเป็นสักขีพยานกับการแสดงเก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองในสวนไทย พัทยา การแสดงของเราไม่ได้มีแค่เกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรมของไทย แต่ยังมีการเพิ่มรสชาติกลิ่นอายของความเป็นนานาชาติเข้าไปด้วย ชมการแสดงคาบาเร่ของสาวประเภทสองที่เต็มไปด้วยเพลงสุดมันและการเต้นที่มีเสน่ห์ 

สัมผัสถึงอิทธิพลตะวันตกและอิทธิพลของเกาหลีใต้ในการแสดงของอัลคาซ่าร์! ตื่นตาไปกับการเต้นของเหล่านางฟ้ากับชุดที่โดดเด่นและน่าทึ่ง ซึ่งจะดึงดูดความสนใจของคุณอย่างแน่นอน

ถ้าคุณกำลังมองหาการแสดงที่จะทำให้คุณสนุกและหัวเราะตลอดการแสดง ถ้าอย่างนั้นคุณควรลองชมการแสดงของ    อัลคาซาร์ ประตูเปิดเวลา 18.00น. การแสดงเริ่มในเวลา 19.00น. ถึง 20.30น. ตลอดการแสดงเราพนันได้เลยว่าคุณจะปรบมือให้นานหลังจากที่ม่านปิดลง 

กรุณาอย่านำสิ่งของที่ไม่จำเป็นเข้าไปภายในโรงละครเพราะพวกเขาจะยึดตรงประตูทางเข้า เราต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้สำหรับการทำตามกฎของเราด้วยดีเสมอมา เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยต่อผู้ชมและนักแสดงที่ทำการแสดง 

ถ้าคุณมีเรื่องสงสัย กรุณาเข้าไปสอบถามพนักงานพวกเขาพร้อมให้ความช่วยเหลือตามที่คุณต้องการ 

สำหรับการจองชมการแสดง กรุณาเลือกไปที่ ‘Contact Us’ (ติดต่อเรา) ได้ที่ทางเว็บไซต์ของเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมในการซื้อบัตรเข้าชม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นคุณเข้าร่วมชมการแสดงของเราในครั้งต่อๆ ไป