OUR ACTIVITIES

 

QUALITY IS OUR PRIORITY

Even the all-powerful Pointing has no control about the blind texts it is an almost unorthographic life One day however a small line of blind text by the name of Lorem Ipsum decided to leave for the far World of Grammar.

กิจกรรมยอดนิยมที่สวนไทย พัทยา: แหล่งท่องเที่ยวที่ไม่มีใครเหมือน 

เป็นที่รู้กันอย่างกว้างขวาง ประเทศไทยเป็นหนึ่งในศูนย์กลางสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก วันแล้ววันเล่ามีนักท่องเที่ยวมากมายบินเข้าประเทศเพียงเพื่อเติมเต็มความฝันในประเทศไทยของพวกเขา ประเทศไทยไม่ได้มีแค่รีสอร์ทเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น หาดทราย วัด ศิลปะป้องกันตัว และอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งจะหากินได้แค่ที่ในประเทศไทยเท่านั้น 

ยินดีต้อนรับสู่ สวนไทย พัทยา เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของประเทศไทยโดยไม่ต้องกังวลอะไรกับสถานที่พัก เรานำเสนอที่พักให้คุณแบบไฮ-เอ็น อาหารระดับโลก และ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการที่จะทำให้คุณพบกับความสงบสุขทางใจ 

ท่องเที่ยวไปรอบ ๆ สวนขนาด 250 เฮคเตอร์ ที่เต็มไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรมของประเทศไทย! เรียนรู้เกี่ยวกับอาหารพื้นบ้าน วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของประเทศโดยการสำรวจหกภูมิภาคในประเทศ มาร่วมสนุกกับพวกเราได้ที่สวนไทย พัทยา ประเทศไทย แล้วเราจะพาคุณไปผจญภัยในแบบที่คุณต้องการ 

ค้นหากิจกรรมสนุกๆ มากมายที่ให้คุณได้ร่วมสนุกในระหว่างที่คุณพักกับเรา! 

1. เยี่ยมชมพระราชวัง

สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษ สวนไทย พัทยานำเสนอแบบจำลองของพระราชวังที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของไทยในกรุงเทพ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศและได้รับคำชมมากมายในแง่ของงานฝีมือและความสำคัญทางประวัติศาสตร์ 

พระราชวังถูกสร้างขึ้นด้วยหลังคาสามเหลี่ยมที่เป็นแบบหน้าจั่ว หลังคาทาด้วยสีแดงและสีทองในขณะที่ตัวพระราชวังเป็นสีขาวซึ่งแกะสลักด้วยรูปแบบดั้งเดิมและมีความสวยงามในแบบที่แตกต่างกัน 

เมื่อคุณเข้าไปยังตัวตึกของพระราชวัง คุณจะได้พบกับห้องโถงแบบราชวงศ์ โบราณวัตถุ พระธาตุและวัด เช่น วัดพระแก้ว ที่เชื่อกันว่ามีพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าอยู่ในนั้น 

ค่าเข้าขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่คุณจองกับเราในระหว่างที่เข้าพัก สำหรับคนที่จองแพ็กเกจแบบวีไอพี คุณสามารถเข้าไปชมพระราชวังได้ทุกเวลา 

2. เกาะพีพี

แน่นอน เรานำเสนอหนึ่งในรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ อย่าง เกาะพีพี! ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะพีพีของจริง ที่อยู่ในจังหวัดกระบี่ ประเทศไทย ทีมงานของเราได้สร้างรีสอร์ทให้เหมือนกับของจริงมากที่สุด 

อาบแดดใต้แสงอาทิตย์กับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำบิกินีตัวโปรดของคุณ พร้อมด้วย กางเกงและเสื้อฮาวาย! รวมไปถึงน้ำสีฟ้าใสสะอาด สภาพแวดล้อมที่สดชื่นและทรายละเอียด คุณจะเพลิดเพลินไปกับการได้มาพักที่นี่อย่างแน่นอน 

อย่าลืมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกเพื่อบันทึกความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณเมื่อตอนมาเยี่ยมประเทศไทย! 

3. ถนนคนเดินเชียงใหม่

อยากเห็นแล้วใช่ไหม ไม่ต้องห่วงเพราะคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของถนนคนเดินเชียงใหม่ในที่พักเล็กๆ ของเรานี้ 

ลองชิมรสชาติอาหารจานอร่อยที่สุดในประเทศไทยที่อุดมไปด้วยสารอาหารและปรุงมาด้วยความรัก เรานำเสนออาหารพื้นบ้านหลากหลายรวมไปถึง กล้วยทอด โรตี ข้าวซอย ไก่อบ ก๋วยเตี๋ยวพริกกระเหรี่ยง และอื่นๆ อีกมากมาย 

ค้นหาอาหารข้างทางสุดอร่อยของไทยได้แล้ววันนี้ ในช่วงเวลา 21.00-01.00 น. ตลาดของเรามักจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว มาให้ไว คุณจะได้ไม่ต้องต่อแถวยาว 

ตลาดเปิดตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น 

4. เมืองเก่าสุโขทัย

เตรียมกล้องของคุณให้พร้อมและปลดปล่อยความเป็นช่างภาพของคุณ เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเมืองเก่าสุโขทัยที่เต็มไปด้วยโครงสร้างตึกที่แกะสลักไว้อย่างสวยงามตามรูปแบบดั้งเดิม 

เมืองเก่าสุโขทัยเป็นหนึ่งในสถานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรวมไปถึงกิจกรรมการท่องเที่ยวใน สวนไทย พัทยา ด้วย โดยเฉพาะกับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและช่างภาพมืออาชีพที่ใช้เวลาทั้งวันของพวกเขาเดินรอบๆ เมืองเก่าสุโขทัย 

ตื่นตาไปกับซากปรักหักพังมากมายที่อยู่มานานหลายศตวรรษ ถึงแม่ว่าจะเป็นแค่แบบจำลอง แต่เราก็ทำโครงสร้างของตึกให้คล้ายกับของจริงมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ 

วัดมหาธาตุ เป็นสถานที่มีคนไปเที่ยวมากที่สุดในสุโขทัย สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 ผู้คนเชื่อว่าเป็นพระธาตุของพระพุทธเข้าตอนปลายที่ค้นพบภายในโครงสร้าง 

5. เมืองประวัติศาสตร์แห่งอยุธยา

เข้ามาชมประติมากรรมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่หน้าของเมืองประวัติศาสตร์แห่งอยุธยา เมืองนี้มีโบราณวัตถุและพระธาตุตั้งแต่สมัยโบราณ คล้ายๆ กับเมืองเก่าสุโขทัย แสดงให้เห็นถึงซากปรักหักพังของอาคารเก่าแก่ที่หลายคนเชื่อว่ามีผีสิงอยู่ 

เมืองประวัติศาสตร์แห่งอยุธยาเป็นสถานที่ต้องไปดูเมื่อคุณมาเที่ยวที่กรุงเทพ ประเทศไทย มีพระพุธรูปใหญ่ๆ ตั้งอยู่มากมากมายรอบๆ พื้นที่ บางองค์สูงถึง 12 เมตร 

ที่สวนไทย พัทยา เรานำเมืองโบราณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้มาไว้เพื่อคุณในราคาเบาๆ ราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนชั่วโมงของแขกที่เข้าพัก แต่มันเริ่มต้นที่ 450 บาท เท่านั้น 

อย่าลืมว่าเมืองประวัติศาสตร์แห่งอยุธยาเปิดในช่วงเวลา 7.00-18.00 น. เท่านั้น แขกวีไอพีของเราสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ฟรีในช่วงเวลากลางคืนตราบใดที่สถานที่แต่ละแห่งรวมอยู่ในแพ็กเกจ 

6. พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

เข้าเยียมชมพระราชวังฤดูร้อนอันโดดเด่นของรัชกาลที่ 6 พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เป็นสถานที่เหมาะแก่การถ่ายรูป โดยเฉพาะในงานแต่งหรือการจัดงานวันเกิด 

นอกจากบรรยากาศรอบๆ แล้ว คุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับสระน้ำใหญ่ที่ตั้งอยู่หลังวัง มีพื้นที่ให้คุณได้ผ่อนคลายมากมาย เช่น พระที่นั่งสมุทรพิมาน พระที่นั่งพิศาลสาครและพระที่นั่งสโมสรเสวกามาตย์ 

ในกรณีที่คุณต้องการจองเพื่อจัดงานแต่ง คุณอาจจะเข้าไปติดต่อที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของเราเพื่อช่วยเหลือในสิ่งที่คุณต้องการ 

คุณอาจจะจองสถานที่เพื่อทำการถ่ายรูป เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเพื่อให้ได้ถ่ายวันเดียวกันตราบใดที่ตารางของเราไม่ม่คนจองเต็ม 

ราคามีหลากหลายขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่จัด ทีมงานของเราสามารถช่วยออกแบบงานให้คุณได้ การเช่าอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ ติดต่อพันธมิตรของเราในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือด้านอื่นๆ อีกมากมาย  

7. เกาะพะงัน

อยากไปร่วมฟูลมูนปาร์ตี้ที่เกาะพะงันใช่ไหม เราขอเชิญให้คุณมาสัมผัสกับหนึ่งในสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ สวนไทย พัทยา 

เรานำเอานักแสดงที่มากประสบการณ์การเล่นไฟที่เก่งที่สุดจากเกาะพะงันมาที่นี่ สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการปลดปล่อยความเครียดและสนุกไปกับค่ำคืนที่สวยงามแห่งชีวิต 

พบกับผู้คนใหม่ๆ มากมายในพื้นที่ คุณจะได้ทำความรู้จักกับคนหมู่มากนี้แน่นอน รออะไรอยู่ มาร่วมสนุกและปลดปล่อยอารมณ์กันเลย 

หิวระหว่างร่วมกิจกรรมใช่ไหม ไม่ต้องกังวลเพราะมีอาหารมากมายตั้งอยู่รอบๆ พื้นที่ให้คุณเติมความหิวกระหาย 

ร้านขายอาหารต้องทำตามกฎและข้อบังคับของทางสวนไทย พัทยา สิ่งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการขายเกินราคา โดยเฉพาะการขายให้กับชาวต่างชาติ ในกรณีที่คุณพบเจอร้านที่ไม่ทำตามกฎ โปรดแจ้งให้ฝ่ายบริการทราบเราจะได้ลงโทษตามความเหมาะสม 

8. กรุงเทพเมืองแห่งการช้อปปิ้ง

หยุดในย่านชอปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพและรีบเข้าสู่สรวงสวรรค์! คว้ากระเป๋าช้อปปิ้งของคุณตอนนี้และช้อปปิ้งรอบๆ ร้านเสื้อผ้าต่างๆ กันเลย 

ชาวต่างชาติชอบเสื้อผ้าของคนกรุงเทพ บางทัวร์ที่มาไทยไปแค่ช้อปปิ้งในกรุงเทพเท่านั้น ไม่เพียงแต่เป็นที่นิยมเพราะการออกแบบที่น่าสนใจ แต่เสื้อผ้าของเรายังทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงที่มั่นใจได้ว่าใช้ได้นานและคงทน 

ไม่จำเป็นต้องพาตัวเองเข้าไปแออัดกับสถานที่พลุกผล่านของเขตช้อปปิ้งเพราะที่สวนไทย พัทยา คุณสามารถเลือกซื้อของตามสบายและเลือกเสื้อผ้าที่คุณต้องการได้แล้ววันนี้ 

9. แฟนซี บาร์

แน่นอน แฟนซี บาร์ ไม่เคยถูกลบออกจากรายการวันหยุดพักผ่อน ใช้เวลาแห่งค่ำคืนไปกับบาร์หลากหลายที่อยู่รอบๆ เนื้อที่สวน 250 เฮคเตอร์ 

แต่ละบาร์มีรูปแบบที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ บางทีมีกฎเข้มงวดเพื่อให้เป็นไปตามรูปแบบของบาร์ หนึ่งในแฟนซี บาร์ยอดนิยมที่รวมอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยงของสวนไทย พัทยาคือ แคท แฟนซี บาร์ ซึ่งทุกคนที่ไปจะต้องแต่งตัวเหมือนแมวก่อนที่จะเข้าสู่พื้นที่ 

คนรักแมวมากมายไม่ว่าจะเป็นแขกของเราหรือไม่ จองบริการของเราเพียงแค่ได้เข้าไปที่บาร์ ข้างในสามารถบรรจุคนได้ถึง 700 คน  ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับแมวที่คุณรักแน่นอน 

10. เชียงใหม่

พาคุณมาชมเมืองหลวงทางภาคเหนือของไทย เชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานในการชมอาคารแปลกตารอบๆ พื้นที่ซึ่งมีการออกแบบมาเป็นพิเศษและสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแนวชนบท!

การมาเที่ยวที่ประเทศไทยของคุณจะไม่สมบูรณ์ถ้าไม่มีภาพถ่ายของเมืองโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างเชียงใหม่ ชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และงานฝีมือของเมืองเชียงใหม่ได้แล้ววันนี้ 

การผญภัยกำลังรอคุณอยู่ที่สวนไทย พัทยา !

เข้ามาค้นหากิจกรรมสนุกๆ ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินในระหว่างที่คุณมาพักในสถานที่อันสงบของเรา สำหรับการจองทางออนไลน์ กรุณาเลือกไปที่ ‘Contact Us’ (ติดต่อเรา) เพื่อพาคุณเข้าสู่การจอง ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะหนีจากชีวิตที่วุ่นวายและสัมผัสกับการผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร 

บินมาที่ไทยกันเลย เรากำลังรอคุณอยู่

Thai Cultural Community

 

เกม คา สิ โน สล็อต

 

Suanthai House

 

Rice Field

 

Horse Carriage

 

King Bhumibol and His Enlightend Approach to Teaching

 

Suanthai Garden Gallery

 

Suanthai Elephant Camp